Thông tin về Hạnh An


Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Hạnh An
 chính thức ra đời ngày 04 tháng 10 năm 2011 tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã dốc toàn bộ tâm huyết vào sự ra đời của công ty với mong muốn mang lại những sản phẩm chất lượng cao phục vụ cuộc sống hàng ngày của cộng đồng, đặc biệt trong lĩnh vực thực phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Với sự cố vấn của những chuyên gia trong lãnh vực kinh doanh và tiếp thị từ Nhật Bản, Công ty TNHH TM DV Hạnh An từng bước xây dựng hệ thống kinh doanh chuyên nghiệp nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

TẦM NHÌN SỨ MỆNH


Tầm nhìn: Là biểu tượng của sự tin cậy trong lĩnh vực cung cấp giải pháp cho sức khỏe và hạnh phúc của người Việt.
Sứ mệnh: Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Hạnh An cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao phục vụ cho sức khỏe cộng đồng. Chúng tôi làm giàu chất lượng cuộc sống của từng cá nhân qua những sản phẩm và dịch vụ cải tiến không ngừng.


GIÁ TRỊ CỐT LÕI


– Cải tiến:
 chúng tôi không ngừng tạo ra những ý tưởng mới nhằm phát triển và tạo ra những bước nhảy đột phá. chúng tôi luôn nỗ lực vượt mong đợi để đạt mức xuất sắc nhất nhằm đem đến cho khách hàng sự hài lòng tột bậc

– Chính trực: liêm chính, trung thực trong quan hệ công việc cũng như giao tiếp xã hội.

– Tôn trọng: Chúng tôi luôn đối xử với đồng nghiệp, khách hàng, đối tác và người tiêu dùng theo cách mà chúng tôi mong muốn được đối xử. Chúng tôi tôn trọng & tin tưởng vào khả năng lẫn tâm huyết của từng cá nhân

– Nhiệt huyết: Đối với chúng tôi, không có khó khăn mà chỉ có thách thức. Sự nhiệt huyết giúp chúng tôi luôn vượt qua những khó khăn để vươn đến thành công. Điều này cũng giúp cho chúng tôi có khả năng để xử lý đa công việc.

– Cam kết: Cam kết thực hiện đúng nguyên tắc, thỏa thuận.